Nhiều bạn từng đi học SEO than phiền với chúng tôi rằng, kiến thức các chuyên gia SEO chỉ dạy trên lớp chỉ là kiến thức phổ thông, đều có trên mạng, học phí rất cao mà không thế SEO được những từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình trở lên.

Do đó họ muốn tìm 1 lớp đào tạo SEO chuyên sâu để trau dồi thêm kiên thức chuyên sâu.

Trong lĩnh vực SEO, cách SEO tính tới thời điểm hiện tại là 2017, JPWEB có thể khẳng định rằng chỉ khi các bạn có được hệ thống những Website vệ tinh mạnh được đầu tư trong nhiều năm, những Website vệ tinh này phải có lượng traffic nhiều, chỉ số DA PA … cao thì mới có thể kéo những web cần SEO lên được nhanh.

JPWEB có lượng website vệ tinh chất lượng được đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc trong nhiêu năm liền, nên chúng tôi có thể tự tin SEO những từ khóa cạnh tranh ở Việt Nam và thị trường nước ngoài.

Vậy nên học SEO chuyên sâu ở đâu tốt? Câu trả lời của JPWEB cho các bạn là các bạn tự nên nghiên cứu, xây dựng nhiều web vệ tinh chia sẽ kiến thức, vì những site vệ tinh chia sẽ thường miễn phí, nên cạnh trạnh cũng không nhiều.

Tóm lại ở Việt Nam rất ít địa điểm đào tạo SEO chuyên sâu mà chỉ là những kiến thức SEO phổ thông những phần này các bạn nên tự tìm hiểu nghiên cứu qua bạn bè, cao thủ SEO, nghiên cứu đối thủ bằng các tool Ahref hoặc Majestic SEO, phân tích xem tại sao đối thủ lên top mà mình là không, đó là cách tốt nhất để nâng cao kiến thức SEO của các bạn.

Xem thêm: cách tìm nơi đào tạo SEO uy tín 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here