Trung tâm Đào tạo SEO, học SEO nào tốt tại TPHCM và Hà Nội

ĐÀO TẠO SEO, HỌC SEO & NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Đào tạo SEO, Học SEO tại TPHCM

Nếu bạn đang cần học SEO, bạn chưa biết tham gia khóa đào tạo seo ở đâu tốt. Với hơn 5 năm kinh nghiệm bắt đầu với Internet Marketing, bằng những trải nghiệm thực tế của mình. JPWEB hy vọng bài viết này có thể giúp bạn có được những hiểu biết quan trọng để có thể tìm được cho mình 1 trung tâm Đào Tạo SEO uy tín tốt nhất!


NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO SEO ?

 1. Bạn là giám đốc, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng kinh doanh: sẽ giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn nếu bạn hiểu về nó lãnh đạo không cần làm tất cả mọi việc nhưng phải biết tất cả mọi thứ để quản lý nhân viên SEO tốt nhất!
 2. Bạn là dân kinh doanh buôn bán: sẽ giúp khách hàng tiềm năng tìm đến bạn giống như bạn đến gặp tôi doanh thu cũng từ đó mà tăng lên. Nếu như bạn không được đào tạo seo bạn tự loại mình khỏi cuộc chơi và dâng khách hàng cho đối thủ.
 3. Dân lập trình web, quản trị website, thiết kế web: nếu không biết về SEO thì thật là 1 thiếu sót quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Giống như bạn rành kỹ thuật mà thiếu kỹ năng mềm vậy.
 4. Sinh viên đam mê maketing online: sẽ mở ra nhiều cơ hội mới tăng thêm thu nhập khi biết seo. Người thất nghiệp thì sao đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để có một công việc với thu nhập ổn định bởi lẽ hiện nay các công ty đang rất thiếu nguồn nhân lực seo chất lượng.

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN HỌC SEO ?

Ai cũng có thể biết về SEO là gì, cũng nhưng kiến thức căn bản về SEO, nhưng nên học SEO tại các trung tâm không là 1 điều không dễ trả lời. Theo JPWEB, để không lãng phí tiền bạc và thời gian, bạn chỉ nên tham gia khóa đào tạo SEO khi:

 1. Bạn làm việc và đam mê lĩnh vực Digital Marketing
 2. Đã tìm hiểu kỹ về chất lượng của các trung tâm đào tạo SEO ở Việt Nam
 3. Định hướng theo nghề SEO, coi đó như 1 nghề để kiếm sống
 4. Cảm thấy bối rối, hoang mang với các kiến thức SEO trên mạng, không biết cái nào đúng cái nào sai, cái nào mới cái nào lỗi thời và không thể tự tìm cho mình câu trả lời chính xác.

CÁCH TÌM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO UY TÍN TẠI TPHCM

đào tạo SEO TPHCM
Thứ hạng top 3 từ khóa đào tạo SEO TPHCM (cập nhật ngày 09/11/2017)

Để tìm được 1 trung tâm đào tạo SEO uy tín tại TPHCM thì bạn nên làm các bước sau:

 1. Vào Google và search ngay từ khóa “Đào Tạo SEO TPHCM” bạn sẽ có được 10 kết quả
 2. Bạn nên chọn 1 trong 3 kết quả ở top 3, vì chỉ những người đào tạo SEO giỏi mới có thể SEO cho chính họ lên được top. Được nhiên bạn sẽ cần tìm những người thầy có năng lực thật sự.
 3. Tìm hiểu xem 5 website trên của trung tâm dạy SEO nào và do ai làm chủ bằng cách xem thông tin ở dưới website hoặc vào trang liên hệ…
 4. Sau khi chọn được các trung tâm đó thì các bạn tiếp tục search Google các từ khóa đại loại như “Trung tâm đào tạo SEO ABC,XYZ có tốt không” để tham khảo những nhận xét về trung tâm đó. Nên tham khảo những thông tin khách quan, chọn lọc.
 5. Bạn cần tìm hiểu ai sẽ đứng lớp đào tạo SEO, người đó là ai, có phải là người đứng đầu trung tâm hay không? Nếu không thì bạn nên cân nhắc xem người đó đã có kinh nghiệm gì, đã SEO thành công được những gì rồi. Tốt hơn hết bạn nên chọn học với người đứng đầu trung tâm SEO đó hoặc người dạy thuê nhưng đã có thành tích được xác thực trong lĩnh vực SEO.
 6. Có thể tìm kiếm facebook của người dạy SEO đó để xem đạo đức, tính cách của người đó, số lượng followers. Facebook phần nào phần nào phản ánh đạo đức của người dùng! Hãy chọn những người mà bạn cảm thấy đạo đức tốt, ít quang bom, giống như chọn mặt gửi tiền vậy!

Top 5 trung tâm đào tạo tại TPHCM dựa trên kết qua từ google

Dựa trên kết quả tìm kiếm google.com.vn JPWEBSEO sẽ liệt kê top 3 trung tậm đào tạo SEO tại TPHCM (cập nhật ngày 9/11/2017):

1. thietkeweb.com

Là 1 trong những công ty thiết kế website lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam, không khó để thietketweb.com chiếm lĩnh top 1 đối với từ khóa đào tạo SEO TPHCM.

2. dgm.vn

Top 2 là DMG các khóa học SEO tại DGM chủ yếu được giảng dạy bởi Ông Trần Ngọc Chính hiện đang là CEO của VietProtocol, DGM Việt Nam và nằm trong BOD (Board of Directors) của nhiều công ty khác. Ông đang là giảng viên SEO thỉnh giảng của một số trường, trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu và Digital Marketing. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy và làm SEO thực tế và 7 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,… Ông luôn mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học viên của mình bằng những ví dụ từ thực tế với phong cách cởi mở, thân thiện.

3. moa.edu.vn

Top 3 là MOA 1 trong những trung tâm đào tạo bán hàng trực tuyến tại Việt Nam, với lịch sử hơn 6 năm đào tạo SEO, MOA xứng đáng đứng top 3.


CÁCH TÌM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Để tìm được 1 trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Hà Nội thì bạn chỉ cần lặp lại các bước như cách tìm kiếm cho khu vực Hà Nội. Các bạn có thể search các từ khóa “Đào tạo SEO Hà Nội” hoặc “Đào tạo SEO tại Hà Nội”

Thứ hạng top 3 từ khóa đào tạo SEO TPHCM (cập nhật ngày 09/11/2017)
Thứ hạng top 3 từ khóa đào tạo SEO TPHCM (cập nhật ngày 09/11/2017)

Top 5 trung tâm đào tạo tại Hà Nội dựa trên kết qua từ google

Dựa trên kết quả tìm kiếm google.com.vn JPWEBsẽ liệt kê top 3 trung tậm đào tạo SEO tại TPHCM (cập nhật ngày 9/11/2017):

1. daotaoseo.com

Là 1 trong những tên miền đầu tiên và đẹp nhất về lĩnh vực đào tạo SEO sở hữu bởi ông Tuấn Hà (công ty Vinalink), nên vị trí top 1 cho từ khó Đào tạo SEO Hà Nội là phù hợp.

2. vinalink.com

Top 2 vinalink.com cũng thuộc công ty Vinalink, điều này cho thấy nguồn lực, sức mạnh cũng như uy tín của công ty Vinalink

3. vietmoz.edu.vn

Tham gia lĩnh vực Đào tạo SEO hơn 4 năm nay. Vietmoz cũng là nơi đào tạo SEO được nhiều người tham gia học. Đây cũng là 1 trung tâm đào tạo SEO uy tìn cho các bạn tại Hà Nội.


Tổng kết :

Học SEO chuyên sâu thường dành cho những người đã học SEO căn bản chung chung, muốn tìm kiếm nơi đào tạo SEO chuyên sâu hơn với các thủ thuật cao cấp hơn thì các bạn cũng làm theo các bước như trên với từ khóa “Đào Tạo SEO” và hỏi người được chọn là họ có dạy kèm chuyên sâu (kiểu như truyền kết bí kíp vậy đó) không. Đương nhiên bạn phải trả tiền học cao hơn gấp nhiều lần. Chúc các bạn tìm được nơi học SEO tốt nhất, và người dạy SEO giỏi nhất !