cách tạo backlink chat lượng

Backlink từ web 2.0 như các bạn cũng đã biết dễ tạo, dễ kiểm soát do đó rất nhiều SEOer tạo rất nhiều web 2.0 để trỏ về website của mình. Nhưng để những backlink này thật sự chất lượng thì các bạn cần làm những bước sau:

Bước 1 :

Tạo các website vệ tinh 2.0 liên quan tới từ khóa chính bạn cần SEO với các email khác nhau

Ví dụ :

https://jpwebmaster.tumblr.com ( DA = 98 )
http://joomlagroup.weebly.com ( DA = 93 )
https://joomlagroup.jimdo.com ( DA = 74 )
https://hockemtienganh.wordpress.com ( DA=96 )
http://lanhtin.doodlekit.com (DA=62)
https://jpwebseo.joomla.com (DA=62)

Bước 2 :

Tối ưu từng site : Tên site, theme, mô tả site ( Khác nhau nhưng vẫn xoay quanh chủ đề bạn SEO ). Đặc biệt các web 2.0 cũng nên có các trang như About, Privacy Policy và Contact

Bước 3 :

tạo backlink từ web 2.0

Tiến hành đăng các bài tin tức xen kẽ các bài viết có chứa từ khóa cần SEO, đăng bài càng nhiều càng tốt. Chú ý liên kết nội bộ lẫn nhau giữa các bài viết, sử dụng từ khóa trên H1, url, Alt Image, thẻ tag, link tới các trang có độ trust lớn với Google, mình hay sử dụng các trang Wiki, Edu, Gov.

Để viết bài nhanh các bạn có thể dùng công cụ http://spineditor.com để thao tác

Các bạn có thể tham khảo thêm: cách viết bài chuẩn SEO

Bước 4 :

Like share các bài cần SEO trên site 2.0 vào các Group FB, Pinterest, G+, Linked,… tạo Social Signal, hoặc đi link diễn đàn.
Link một số diễn đàn chất lượng các bạn có thể đi link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1IEMFkvqJ3_hZLQsXC_FTs0O4Fxo3YuR0mr16qahg-YU/edit?usp=sharing

Bước 5 :

link chat luong tư web 2.0

Tạo Link Juice cho site 2.0 bằng các phần mềm tự động : GSA, SEnuke, VFP Pro,…

Có thể kết hợp thêm các hình thức đi link khác như Blog Comment, PBNs,Guest Post… để tăng thêm chỉ số Refferal Domains

Dùng các trang trao đổi traffic, để tạo traffic cho các web 2.0 này , để các bài viết được index nhanh hơn, được đánh giá tốt hơn.

Mục tiêu của bài viết này là giúp cho các bạn tạo backlink chất lượng từ các web 2.0. Các web đã có sẵn PA cao việc share, đi link juice cho các web 2.0 sẽ tăng thêm PA cho các web 2.0 này , 2 chỉ số kết hợp lại sẽ tạo nên 1 web vệ tinh thật sự chất lượng cho site chính của các bạn . Các bước trên sau 1 khoảng thời gian có thể làm đan xen với nhau chứ không nhất thiết phải theo thứ tự.

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here