Nhật Bản là một trường hợp tò mò trong lịch sử thiết kế web. Việc áp dụng các công nghệ dựa trên các tiêu chuẩn web đã chậm hơn một chút do sự phức tạp của các bảng chữ cái và sự phức tạp của văn hoá thực sự sáng tạo, tương lai và tuyệt vời.
Nghệ thuật kỹ thuật số Nhật Bản, cài đặt hoặc trò chơi rất mang tính biểu cảm và đầy cảm hứng; nhưng truyền thống này đã mang lại một hệ sinh thái web thử nghiệm dựa trên các công nghệ lỗi thời đã bị kẹt lại khoảng thời gian lâu hơn mức cần thiết.

Tương tự, mặc dù có vẻ mâu thuẫn, nhưng các công ty nhắm tới công chúng dường như rất gắn bó với hành vi tiêu dùng. Các công ty phương Tây hầu hết tập trung vào danh tiếng thương hiệu thông qua thiết kế tối thiểu, vốn là xu hướng chủ đạo trong nền văn hoá phương Tây, nhưng chiến lược này được người tiêu dùng Nhật Bản giải thích là thiếu thông tin và hiểu biết – và đây là một trong những lý do cho “vacui kinh dị” “Của thương mại điện tử của họ. Một ví dụ về tính đặc thù về văn hoá này là phiên bản tiếng Nhật của trang Rakuten khi so sánh với phiên bản quốc tế của nó. Xem thêm: website

Thiết kế web của Nhật với tất cả những phức tạp và tính phức tạp của nó là một điều thực sự kêu gọi sự chú ý của chúng tôi và chúng tôi tại Awwwards tin vào sự sáng tạo của mình trở nên dễ tiếp cận hơn và đóng góp nhiều hơn cho ngành công nghiệp này. Hãy xem thư mục của chúng tôi để tìm các cơ quan thú vị hơn từ văn hóa Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here