Làm website trường học chuẩn SEO thật đẹp, thiết kế hiện đại theo phong cách nước ngoài  ở JPwebseo.com sẽ giúp các bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí không đang có.

Làm website trường học

Tại sao chỉ có làm website trường học trong 2 ngày là xong?

 • Website phải thiết kế mới hoàn toàn: Thông thường để thiết kế 1 website gồm nhiều trang trên đồ họa Photoshop thì Designer phải tốn rất nhiều thời gian để thiết kế, phối màu. Đôi khi 1 website lớn có thể phải thiết kế hơn 1 tháng. Sau khi thiết kế xong thì còn phải biến chúng thành website, công việc này cũng sẽ tốn thêm 1 khoảng thời gian tương ứng như thời gian thiết kế, giống như khi các bạn xây nhà vậy đó, các bạn cần có bản vẽ thiết kế sau đó là mới bắt đầu xây. Cho nên việc thiết kế mới và xây mơi hoàn toàn 1 website sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, nên giá sẽ rất cao, có khi lên tới hàng ngàn đô la cho 1 website.
 • Website đã được thiết kế và xây dựng sẵn: Tất cả mẫu là 1 website hoàn chỉnh 100% phần bố cục và thiết kế, các bạn chỉ cần sau đó nhập nội dung, hình ảnh mới cho website của bạn. Các bạn sẽ chọn mẫu đã được thiết kế sẵn, mỗi mẫu các bạn hoàn toàn có thể thêm bớt những phần nhỏ này, việc thêm bớt này sẽ tốn cao nhất trong vòng 2 ngày. Mặc dù website đã được làm sẵn nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo tính độc đáo của website, khi 1 mẫu được chọn thì sẽ không còn khách hàng nào chọn mẫu đó nữa. Bạn sẽ là người duy nhất có website như thế trong hệ thống của chúng tôi. 
 • Mua tên miền nhanh chóng trong vòng 2 phút: Chỉ với 2 phút tất cả thông tin tên miền mới mà chúng tôi đăng ký sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn. Chúng tôi tuyệt đối không nắm giữ quyền sở hữu tên miền, vì tên miền rất quan trọng sẽ là 1 thương hiệu sau này của khách hàng. Và cái thương hiệu đó phải là của các bạn, chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn, giải thích cho bạn rõ hơn để hoàn toàn quản lý thương hiệu trong tương lai đó của mình.
 • Hosting miễn phí 1 năm: Để giảm mức độ tác động tới kỹ thuật của khách hàng, các bạn sẽ được free hosting trong 1 năm. Hosting của chung tôi bảo đảm về tốc độ và bảo mật.
 • Kinh nghiệm rất nhiều năm trong linh vực thiệt kế website

Công việc hàng ngày của chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng và làm website mẫu sẵn => Các bạn chọn website mẫu duy nhất có sẵn => Up lên host, trỏ tên miền của bạn về host => Hỗ trợ các bạn nhập liệu nội dung, hình ảnh mới.

Khi cần làm website trường học chúng tôi luôn xem xét những yếu tố:

 • Chuẩn seo: 1 website không chuẩn SEO sẽ khó làm SEO sau này cho website
 • Tốc độ website: Tốc độ tải các trang phải nhanh để đáp ứng nhu cầu người dùng
 • Tương thích với di động và tablet: Việc làm web tương thích với di động và tablet hầu như là 1 điều kiện bắt buộc, giúp người truy cập web dễ dàng hơn.
 • Hình ảnh đẹp phù hợp: Nếu các bạn không có hình ảnh đẹp thì việc kiếm hình ảnh mẫu là nhiệm vụ của chúng tôi
 • Bảo mật: Code của website phải sạch, không bị nhiễm virus, các plugin phải an toàn
 • Dễ quản trị: Chúng tôi dùng WordPress làm nên tảng quản trị cho website, các bạn sẽ dễ dàng tự đổi nội dụng, hình ảnh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 • Giao diện mới, hiện đại: Website của chúng tôi sẽ luôn theo phong cách hiện, mới nhất.

Tư vấn SEO cho khách hàng, để khách hàng có tận dụng ưu thế web chuẩn SEO để phát triển thương hiệu của chính mình.

 

Tags: làm website trường học, Làm website trường học nhanh, Làm website giáo dục đẹp

THIẾT KẾ WEB TRƯỜNG HỌC, thiet ke web truong hoc, thiết, kế, web, trường, học, thiết kế web, trường học, làm web trường học, công ty thiết kế web, cong ty, …thiết kế website, giáo dục, trường học, nhà trường, phụ huynh, trao đổi, diễn đàn, trung tâm, đào tạo, chỉ đạo tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here