Techmagnate là công ty tiếp thị số và dịch vụ SEO hàng đầu của Ấn Độ. Chúng tôi có trụ sở tại New Delhi và chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiếp thị Internet đầy đủ. Từ khái niệm và chiến lược đến việc thực hiện giai đoạn cuối cùng, chúng tôi thực hiện toàn bộ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Bởi vì chúng tôi áp dụng cách tiếp cận kỹ thuật số 360 °, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm Thiết kế Web, SEO , Tiếp thị Truyền thông Xã hội, Quảng cáo Trả tiền cho Mỗi lần Nhấp chuột và Phát triển ứng

dụng.

 

Các dịch vụ chính của TechMagnate

Search Engine Optimization

Công cụ Tìm kiếm là cách hiệu quả nhất để trang web của bạn chú ý đến khách hàng tiềm năng. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoặc SEO là một khoa học phân tích thuật toán công cụ tìm kiếm …

Thiết kế và Phát triển Website

Lần hiển thị đầu tiên là rất quan trọng và chúng tôi có thể nhận được thỏa thuận đó đã được niêm phong cho bạn ngay. Là công ty thiết kế trang web của bạn, chúng tôi làm việc theo cách tư vấn, phục vụ như là cố vấn của bạn, nhà thiết kế và phát triển …

PPC

Với một PPC hoặc chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột, bạn có thể hoài nghi về những người đến với trang web của bạn. Bạn sẽ muốn có lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu bởi vì trong chiến dịch PPC, mọi nhấp chuột vào quảng cáo của bạn sẽ tốn tiền …

Tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung là về một tầm nhìn về phía trước – như thời đại Internet, thông tin trở thành nguồn giá trị nổi bật và nổi bật trên mạng.

Quản lý danh tiếng trực tuyến

Quản lý danh tiếng trực tuyến hoặc ORM, như tên gọi, là quá trình quản lý các nhận thức phổ biến về một thực thể công ty hoặc thậm chí một cá nhân trên Internet …

Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi

Tại Techmagnate, chúng tôi sống bằng những sự thật không thoải mái: chẳng hạn như thực tế là dù lưu lượng truy cập bạn tạo ra cho trang web của bạn nhiều bao nhiêu, nỗ lực của bạn sẽ trở nên lãng phí trừ khi bạn sao lưu chúng với kế hoạch chuyển đổi.

Top SEO Ấn Độ – Techmagnate

Công cụ Tìm kiếm là cách hiệu quả nhất để trang web của bạn chú ý đến khách hàng tiềm năng. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoặc SEO là một khoa học phân tích thuật toán công cụ tìm kiếm và hành vi của khách truy cập của con người để có được bảng xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing và Yahoo. SEO cũng là nghệ thuật sử dụng các thẻ Meta, định vị không thường xuyên của các từ khoá trong văn bản, phân tích mật độ từ khóa thông qua các công cụ và kỹ thuật SEO phổ biến. Tuy nhiên, các chuyên gia SEO, như các bác sĩ, chỉ có thể đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, sử dụng kinh nghiệm, bản năng tự nhiên và thông thường để đưa ra chiến lược Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Cách tiếp cận của họ cũng dựa trên nghiên cứu, đối tượng mục tiêu, nội dung trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh vv Techmagnate là một Công ty SEO hàng đầucung cấp dịch vụ SEO chưa từng có ở Ấn Độ với chi phí hợp lý. Chúng tôi đã làm chủ được nghệ thuật Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) qua nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng đáp ứng các mục tiêu Tiếp thị Internet và SEO của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, Dịch vụ SEO Ấn Độ của chúng tôi được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Bạn có thể chọn từ một số Gói SEO tùy thuộc vào yêu cầu của bạn hoặc Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một Trích dẫn tùy chỉnh .

Tại sao chọn Techmagnate cho Dịch vụ SEO Ấn Độ

  • Chúng tôi là một công ty tôn trọng cho dịch vụ SEO Ấn Độ và tin tưởng vào việc cung cấp dịch vụ SEO chất lượng. Chúng tôi biết về phương pháp tiếp cận đạo đức của chúng tôi và không đảm bảo xếp thứ 10 trong top 10 Google và Yahoo (mặc dù gần như tất cả các dự án của chúng tôi đều có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu) như đã hứa hẹn bởi nhiều công ty dịch vụ seo. Xem kết quả SEO của chúng tôi .
  • Chúng tôi được đánh giá là Công ty Dịch vụ SEO thứ 3 của Ấn Độ cho năm 2010 và đứng thứ 5 trong năm 2009 bởi TopSEOs, một cơ quan quốc tế về các nhà cung cấp SEO.Từ đó, chúng tôi đã thống nhất trong danh sách 10 công ty hàng đầu về seo ở Ấn Độ. Và chúng tôi cũng đã được trao giải “Người biểu diễn nhất quán nhất nhau” trong 2 năm liên tục trong giai đoạn 2009-2011.
  • Chúng tôi là Đối tác được Chứng nhận của Google cho cả Analytics và Adwords. Điều này có nghĩa là chúng tôi chuyên về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) và quảng cáo trả phí (trả cho mỗi nhấp chuột).
  • Các chuyên gia SEO của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng và kiến ​​thức âm thanh của các xu hướng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mới nhất.
  • Với 100+ khách hàng hài lòng trên toàn cầu và tỷ lệ lưu giữ khách hàng là 97% , chúng tôi tự hào về một trong những hồ sơ tốt nhất cho việc cung cấp các dịch vụ seo thành công.
  • Xếp hạng SEO và công ty PPC của năm bởi CIo Review vào năm 2014.

Không có gì ngạc nhiên, Techmagnate đã tạo ra một vị trí thích hợp cho các công ty hàng đầu của Dịch vụ SEO Ấn Độ . Đăng ký một trong những Gói SEO và xem bảng xếp hạng từ khoá của bạn được cải thiện.

Chuyên mục JPWEB – Global Partner

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here