Tại Tokyo, thời trang của nam giới được coi trọng như đối tác nữ tính. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy ai đó slumming nó trong quần jean cũ nhàm chán và một tee trắng đồng bằng. Ở một trong những thành phố có phong cách nhất trên trái đất, những lựa chọn thời trang ở Tokyo là vô tận. Dưới đây là giới thiệu về một vài trong số các cửa hàng quần áo may mặc tốt nhất tại thành phố Tokyo

Hankyu MEN’S TOKYO

Hankyu MEN’S TOKYO là một cửa hàng dành riêng cho quần áo nam giới. Đây có thể là một khái niệm mang tính cách mạng ở một số nơi trên thế giới, nhưng ở Tokyo, nó là mệnh của khóa học. Họ mang tất cả mọi thứ từ thương hiệu cao cấp và sang trọng đến các nhà thiết kế thời trang khiêm tốn. Họ cũng sẽ gửi đến khách sạn của bạn nếu bạn chỉ ghé thăm thành phố, làm cho Hankyu trở thành nơi hoàn hảo cho khách du lịch bận rộn, kinh doanh để dự trữ.

Junhashimoto

Cửa hàng chính của Junhashimoto nằm trong khu Omtesando Hills cao cấp. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những bộ quần áo giản dị nhưng thời trang cho nam giới, hãy nghĩ đến trang phục đường phố với một nâng cấp nghiêm trọng. Hầu hết các bộ quần áo nằm trong bộ váy phù hợp với thể loại bình thường và bạn có thể dễ dàng làm lại chúng cho công việc hoặc vui chơi. hoặc mua giày nam tphcm

United Arrows

United Arrows mang một loạt các nhãn hiệu đường phố cao cấp từ các nhà thiết kế trong nước và quốc tế, như Marc Jacobs và Comme des Garcons Man của Junya Watanabe. Cửa hàng này nhằm mục đích là cửa hàng bán lẻ cho những người đàn ông và phụ nữ thời trang và am hiểu về phong cách, những người muốn hàng hoá thanh lịch và sang trọng để kho hàng của họ. Có một vài địa điểm ở Tokyo nhưng cửa hàng Harajuku của họ chỉ dành cho nam giới. https://motalo.vn/danh-muc/giay-nam

Matsuya

Matsuya là một trong những cửa hàng bách hóa đầu tiên của Nhật Bản. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những thương hiệu thời trang cao cấp, phong cách cho nam giới như dòng Issey Miyake và Yohji Yamamoto, cũng như các mục yêu thích quen thuộc như Polo của Ralph Lauren. Cửa hàng hàng đầu của Matsuya nằm ở khu kinh doanh chính của Ginza, nơi bạn sẽ tìm thấy một trong những bất động sản đắt nhất thế giới.

Chicago

Cửa hàng tiết kiệm nổi tiếng ở Harajuku mang nhiều quần áo cũ cho cả nam và nữ. Chicago lớn hơn rất nhiều so với ngoại hình, vì cửa hàng chính đang xuống cầu thang và tầng hầm. Họ chuyên về kimono, yukata và jinbei với giá cả tuyệt vời, đôi khi thấp tới 1000 yên cho mỗi miếng. Chicago là một nơi tuyệt vời để nhận những miếng quirky và bất thường bạn sẽ không thể tìm thấy ở nhà. Cửa hàng hàng đầu của họ nằm cách ga tàu điện ngầm Meijijingu-Mae một vài bước.

Uniqlo

Trong khi Uniqlo đã phân nhánh ra thị trường nước ngoài, các bộ sưu tập thời trang gốc ở Tokyo của họ không phải lúc nào cũng giống như những sản phẩm được tạo ra cho thị hiếu nước ngoài. Mọi người yêu Uniqlo vì những phong cách cơ bản kết hợp với chất lượng và giá cả hợp lý, giúp bạn tránh được việc tìm kiếm những thứ vô tận cho tủ quần áo của bạn. Cửa hàng đầu tiên của Uniqlo ở Tokyo nằm ở Ginza nhưng có các địa điểm trong mọi khu mua sắm lớn.

Nonnative

Thương hiệu Nhật Bản Nonnative có phong cách nhưng đại diện cho quần áo đường phố giản dị. Quần áo rất dễ đeo, kiếm tiền cho người hâm mộ ở nước ngoài và các cửa hàng trực tuyến như Haven Shop. Tìm quần áo không thuộc phạm vi bên trong các cửa hàng bách hóa ISETAN hoặc trong các cửa hàng popup quanh thị trấn. ISETAN Men nằm trong cửa hàng Shinjuku của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here