THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ

JPWEB cung cấp dịch vụ thiết web miễn phí cho các khách có ngân sách hạn chế những vẫn muốn có 1 website chuyên nghiệp để trưng bày sản phẩm, thông tin của doanh nghiệp mình.


TẠI SAO CHÚNG TÔI THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ?

JPWEB muốn phổ cập lĩnh vực website giúp mọi người dễ dàng có được website đẹp.

JPWEB muốn giúp đỡ các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức cộng đồng, tổ chức từ thiện, các trung tâm dưỡng lão, quyên góp thiên tai, lũ lụt, tìm kiếm người thân, tôn giáo đang cần 1 website nhưng ngân sách hạn chế.


Khách hàng cần những điều kiện gì để được Thiết Kế Miễn Phí?

1. Khách hàng cần tự trang bị tên miền, tên miền là tài sản quan trọng khách hàng nên tự quản lý. (Chi phí tên miền & hosting không nằm trong dịch vụ thiết kế web)

2. Khách hàng cần mua hosting do JPWEB cung cấp với chi phí 700.000đ/ năm. (Chi phí tên miền & hosting không nằm trong dịch vụ thiết kế web)

3. Website chỉ là web tin tức, công ty, tổ chức. JPWEB không hỗ trợ thiết kế web miễn phí cho website bán hàng hoặc thương mại điện tử

4. Website phải có thông tin bản quyền của JPWEB


Quy trình thiết kế WEB Miễn Phí

1. Quy khách liên hệ qua email thông tin bên dưới giới thiệu về tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp mình, tên miền đã mua, thông tin bao quát về website cần thiết kế.

2. JPWEB đồng ý, và gửi quý khách các mẫu phù hợp với mục đích của quý khách.

3. Quý khách chọn mẫu và thanh toán tiền hosting

4. JPWEB sẽ thực hiện web miễn phí chậm nhất trong 3 ngày. Trong giai đoạn này quy khách tạm thời gửi JPWEB tài khoản tên miền để JPWEB trỏ tên miền về hosting

5. JPWEB sẽ gặp gỡ quý khách tại văn phòng để bàn giao website, tài khoản quản trị, hướng dẫn về quản trị website.

6. Trong quá trình hoạt động website, nếu có bất kỳ trục trặc gì. JPWEB sẽ giải quyết miễn phí cho quý khách


Văn Phòng

Giờ làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 - 17:30