Nếu bạn đã từng nghe nói rằng một chiếc xe của Đức giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ – khi nó chạy hoàn hảo, không có gì giống như vậy, nhưng khi nó vỡ, chuẩn bị cho mình đào sâu vào chiếc ví – tốt thì chắc chắn nó sẽ được nói rằng một chiếc xe của Nhật có thể được coi là đồng hồ Nhật Bản, và điều này có nghĩa là độ tin cậy trong các thanh ngang và chi phí sở hữu thấp. Rất may, thị trường đồng hồ Nhật Bản chỉ có một vài cầu thủ quan trọng, và mỗi thương hiệu đều làm ra những chiếc đồng hồ mà không chỉ kéo dài mà còn đòi hỏi ít hoặc không bảo dưỡng và nhìn đẹp. Bất kỳ người sưu tập đồng hồ nào, nghiệp dư hay những người khác, cũng nên có ít nhất một chiếc đồng hồ tuyệt vời của Nhật Bản và nó có thể đủ tiêu chuẩn để mặc trong ngày vì chúng cứng như đinh và không tốn kém để sửa chữa hoặc thay thế.


10. Orient Marshall tự động

Một chiếc đồng hồ cơ khí hoàn toàn tự động có vẻ tốt hơn này nên chi phí nhiều hơn, thực sự. Marshall có các tính năng độc đáo như khung bên trong đang xoay và một nút để thúc đẩy trong ngày. Phong cách trang trí 21 phong cách Phương Đông tự xoay quanh của nó không bao giờ cần đến pin, và hộp kính 41.5mm không quá lớn và cũng không quá nhỏ, vì vậy nó có một đường nét tốt giữa trang phục và thể thao.
Xem thêm: https://jes.edu.vn/10-thanh-pho-lon-nhat-nhat-ban

9. Seiko Sport Solar

Phong cách quân sự đậm nét và năng lượng mặt trời kết hợp với nhau trong chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ màu đen này có tính dẻo dai. Mặt số đen được trang trí với các chữ số và dấu hiệu cổ điển và đôi tay trắng thanh nâu, và ban nhạc nylon ô liu là một phần âm thanh hoàn hảo mang tất cả.
$ 107,00 tại Amazon.com

8. Đồng hồ thể thao tự động Seiko 5 (Giá trị Tốt nhất)

Đây là một chiếc đồng hồ cho những người đàn ông không muốn chăm sóc quá nhiều về đồng hồ. Theo phong cách cổ điển và hiện đại theo phong cách, đây là phiên bản đường kính lớn hơn của Seiko 5, ở 42mm. Màu đen và bạc là màu sắc, được bao bọc bởi một chút màu đỏ vào ngày thứ hai và ngày / ngày. Hộp vỏ bằng thép không gỉ kết hợp với vỏ bằng thép không gỉ của Calibre 7S26 của Seiko và dây đeo nylon đen sẽ bị trừng phạt trong trường hợp khô và ướt.

7. Citizen Eco-Drive Sport

Một chiếc đồng hồ kiểu phi công giá cả phải chăng đã không bao giờ nhìn cuộc sống tốt đẹp, giá cả phải chăng hoặc hứa hẹn này không có pin. Với ánh mặt trời, Eco-Drive có nghĩa là tính chấm công liên tục. Đai quay số màu đen có thời lượng 12 và 24 giờ, và cửa sổ ngày mở rộng thêm một sự tiếp xúc nghệ thuật tốt đẹp với vẻ thẩm mỹ của chuyến bay. Đồng hồ Replica

6. Casio G-Shock Mudmaster

Mudmaster là Lực lượng Đặc biệt của các đồng hồ trong nhóm này, bởi vì danh sách các khả năng của nó là chóng mặt. Trường hợp nhựa lớn có thể mất 200 mét chiều sâu, và cũng có thể chống sốc, bùn, và bụi, trong trường hợp cuộc phiêu lưu của bạn gọi cho các hình phạt hơn. Nó cũng có tính năng đồng hồ bấm giờ, bộ đếm thời gian đếm ngược, 5 báo thức, lịch tự động, la bàn, thời gian thế giới và nhiệt kế. Chỉ cần không yêu cầu nó nướng bạn một cái gì đó. Nó chỉ có thể thử.

5. Con quái vật thế hệ thứ 2 của Seiko

Một trong những niềm đam mê lớn của Seiko sau đồng hồ là Quái vật. Vì vậy, nicknam vì sự dẻo dai của nó, đồng hồ thế hệ thứ hai được quay số ấn tượng hơn với dấu hiệu và đường nét đỏ, cũng như một bộ trang bị 24 cúc mới Seiko cỡ 4R36. Vỏ bằng thép không gỉ và vòng đeo tay bằng thép không rỉ tuyệt vời, bộ đếm điên và miếng nheo răng không ráp liền mạch không thay đổi.

4. Hộp số Casio Edifice Black Dial

Dòng Edifice của Casio cho thấy sự tinh tế của thương hiệu của họ, và Black Dial cân bằng thể thao và lớp học hoàn hảo. Chronograph có độ đo 1/20 giây, mặt nạ tachymeter và chống nước 100 mét. Chiếc dây chuyền lắp đặt da cá sấu cho vay theo phong cách, trong khi phù hợp với mặt số màu đen.

3. Citizen Drive HTM

Là một thành viên của series Drive mới của Citizen, HTM là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng đua xe, nó có màu sắc giống như Ferrari và pin năng lượng mặt trời mà không bao giờ cần thay thế, một sự pha trộn của tính nghệ thuật và tiện ích được bao bọc trong chronograph slick. Hộp thép không gỉ được làm bằng thép không rỉ đã có chức năng bật lửa chrono, và nó được bao phủ bởi một tinh thể khoáng chất cứng. Các dây polyurethane cho phép bạn hoạt động, và độ bền nước 330-foot có nghĩa là nó có thể đi bán thủy mà không cần lo lắng.

2. Cơ chế Hoàng gia Phương Đông

Monarch là loại trường học cũ với phong trào Orient Caliber 48C40 và một khuôn mặt có thể dễ dàng vượt qua Thụy Sỹ nhờ những chữ số Ả Rập thanh nhã và đôi tay Breguet. Có một kho dự trữ năng lượng kéo dài 40 giờ với mét phụ cận, và màn hình hiển thị trở lại để xem ma thuật di chuyển xảy ra tại shop đồng hồ.

1. Seiko Prospex SRP777 (Lựa chọn của Người biên tập)

Sự phát hành lại cổ điển năm 1970 của Seiko 6309 rất đáng để lấy vì nó không có gì đáng kể so với bản gốc. Hộp đựng bằng thép không gỉ có lớp đệm bằng chất liệu đàn hồi 44,3 nhưng lại nổi bật trên cổ tay để có được sự thoải mái cả ngày. Phong trào tự động hoàn toàn tự động là chính xác và trơn tru, trong khi bàn tay Seiko Lumibrite điên cuồng và chùm tia vào ban đêm hoặc ở độ sâu 200 mét đại dương mà đồng hồ được đánh giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here