Sơn epoxy là loại sơn cao cấp gồm có hai phần chính là dung môi, phần đóng rắn polyamide, sơn epoxy có thể bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau từ bê – tông đến các chất có kết cấu kim loại hay nhiều loại loại gỗ, vv…

Sơn epoxy được khách hàng sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng như sàn, nền, tường, tầng… Nó mang lại rất nhiều tính năng giúp cho công việc bảo vệ mặt phẳng sàn cũng như các hoạt động phục vụ, trên đó thật sự tiện nghi và hiệu quả nhất cụ thể là những đặc tính sau:

    • Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sàn, sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được về yêu cầu thẩm mỹ.
    • Tính bền chắc chất lượng: chất lượng của sơn đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo về chất lượng và cam kết bảo hành hết 12 tháng sử dụng cho khách hàng.
    • Tính chống bám bụi bẩn: và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bụi bám lên bề mặt sơn rất thấp song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và nhẹ nhàng.
    • Khả năng chống thấm: Đặc biệt của loại sơn epoxy lại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng đặc biệt này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch,…
    • Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường sự dụng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…

Sơn epoxy thường được dùng hiện nay có 2 phương pháp, hai dạng này là: sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự san phẳng. Hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau về nguyên vật liệu, phương pháp thi công và tất nhiên chất lượng cũng sẽ khác với giá thành cũng tương ứng khác nhau: báo giá thi công sơn epoxy Việt Nhật .

Quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn sơn phủ epoxy hệ lăn hoặc sơn epoxy hệ tự san phẳng qua top 5 công ty chuyên thị công sơn epoxy tại tphcm:
https://top10tphcm.com/top-cong-ty-chuyen-thi-cong-son-epoxy-uy-tin-nhat-tai-tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here