Hóa chất Trái đất đang suy ngẫm nghiêm túc về một tương lai nơi những kẻ nhện bị biến chất thành những người khổng lồ.

Con gián được xem là mầm mống ở Nhật Bản, và đất nước này được trang bị tốt để giải quyết kẻ thù giả dối này. Bình xịt, bẫy boobie, chất khử trùng-bạn gọi nó, chúng tôi đã có nó. Nhưng sự phòng thủ của chúng ta đang thiếu khi nói về những kẻ ăn cắp bản tính của loại đột biến.

Trong thời điểm này – về những cuộc chiến bình thường – không có gì có thể đánh bại được, đó là một trong những phát minh quirkiest nhất của Nhật Bản. Hãy vào “Gokiburi Hoy-Hoy”, một loại bọ chét dính chất gây nghiện được cải trang thành một ngôi nhà giống như bánh bún đầy màu sắc và không hề xấu hổ. Nó được thiết kế để thu hút các gián bằng cách phát ra mùi thực phẩm ngon lành mà chỉ có họ mới có thể đánh hơi. diet con trung tai tphcm

Tuy nhiên, một video gần đây của YouTube cho thấy một số thành viên của nhóm chống chọi cái đang chuẩn bị cho một loại gián gia tăng: Họ đang hình dung tương lai khi mà con bọ này sẽ biến thành một con cá mập ninja đột biến khổng lồ có khả năng sống sót trong điều kiện sao Hỏa. Và để chống lại một tai hoạ như vậy, họ biết rằng họ cần được bảo vệ mạnh hơn.

Earth Chemical, một công ty diệt côn trùng của Nhật Bản, đã lấy chiếc Gokiburi Hoy-Hoy mini của mình và thổi nó lên đến 925 lần so với kích thước ban đầu của nó. Sau đó, công ty đã thử thách ba tình nguyện viên – một nhà khoa học lừng danh, một người chạy nước rút mạnh mẽ hơn và cuối cùng là một đô vật sumo đô thị – cố gắng vượt qua Gokiburi Hoy-Hoy khổng lồ.

video cho thấy mỗi người tình nguyện cố vượt qua cái bẫy dính và thất bại thảm hại, đấu tranh để tự nhấc mình lên khỏi tấm giấy dính như những con gián đang nhún nhường của con người. Khi kết thúc “thử nghiệm”, công ty kết luận rằng thử nghiệm nhỏ là một thành công, và nhấn mạnh rằng nhân loại sẽ có một số hình thức phòng chống lại routing đột biến đầu cơ của tương lai.

Tất cả điều này nghe có vẻ điên. Nhưng có vẻ như Earth Chemical đã thành lập cánh nghệ thuật mang tính arty và phản chiếu của dự án của họ được gọi là Jouji Lab vào năm 2016. Nó không cung cấp lý do cho dự án phụ kỳ quái nào, nhưng hey, thật khó để nghĩ ra những cách sáng tạo hơn để đánh bại những gián điệp một cách thường xuyên. Có lẽ các thành viên của đội chống gián điệp cần một nơi nào đó để cho hơi nước.

Nhật Bản mát mẻ là một cột về các diễn biến quirky và nghiêm trọng trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và văn hóa Nhật Bản. Nó bao gồm những điều chưa biết, chính thống, và các sự phát triển thú vị khác ở Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here