Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế website ngày càng cao. Do đó ngày càng có nhiều công ty thiết kế website mọc lên kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty. Nhằm giúp khách hàng tìm kiếm 1 khách hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, JPWEB xin giới thiếu top 10 công ty thiết kế website uy tín tài Hà Nội.

Tiêu chí phân loại công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội

 1. Kinh nghiệm và thâm niên hoạt động
 2. Chất lượng website
 3. Các tính năng hỗ trợ hoạt động kinh doanh
 4. Giá cả, chi phí thiết kế thế nào?
 5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thiết kế
 6. Website của công ty họ
 7. Các điều khoản hợp đồng có cụ thể, chi tiết không?
 8. Công ty phải đặt trụ sở giao dịch tại Hà Nội (TP. HN)
 9. Danh sách khách hàng mà họ từng thiết kế website

Có thể đây chỉ là cách nhìn từ 1 phía do mình chỉ tham khảo được 1 số từ các diễn đàn, các nhóm trên facebook nên có thể có sai lệch nhưng mình nghĩ những danh sách được đánh giá từ rất nhiều khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội thì chắc sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt đáng tin tưởng hơn việc bạn tìm và lựa chọn đại 1 website cho có.

1. Công ty webico.vn

Có thể nói đây là công ty khá dễ để lựa chọn vì là một công ty thiết kế web khá lâu đời hoạt động từ những năm 2009 và là 1 nhánh của công ty webico Hoa Kỳ đây là công ty đầu tiên ở Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế web châu âu vào các dự án nên các bạn có thể nhờ tư vấn từ bên này thử nhé. Đây là cái tên khá quen thuộc với khách hàng ở phía Nam. Webico chuyên tư vấn & thiết kế các trang web ở nhiều lĩnh vực: bán hàng, nhà hàng- khách sạn, giáo dục, bất động sản, … Bên cạnh,có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng nhiệt tình cung cấp các giải pháp cho khách hàng trong các chiến lược marketing trực tuyến.

dịch vụ thiết kế web của công ty Webico
Banner hình ảnh dịch vụ thiết kế web của công ty Webico

Thông tin liên hệ

 • Website: webico.vn 
 • Address: Tầng 8 Mekong Tower –  235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

2. thietkeweb.com

Thietkeweb.com hay còn có tên gọi khác là trust.vn là một trong những công ty có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ thương hiệu trust đã nhanh chóng trở thành 1 trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như tại Hà Nội ngoài mảng thiết kế web thì trust còn thực hiện dạy học thiết kế web nữa nếu các bạn muốn lựa chọn thì cũng có thể thử với đối tác này nhé.

Công ty web trust.vn - thietkewebsite.com
Các thành viên công ty ty Trust.vn

Thông tin liên hệ

 • Website: thietkeweb.com
 • Address: Số 87 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Address 2: Số 11/2 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

3. Công ty ADC

Là một công ty hoạt động cũng hơn 10 năm tại thị trường Hà Nội với khá nhiều dự án đã triển khai cùng kinh nghiệm thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp thì nếu các bạn có nhu cầu thiết kế web tại Hà Nội thì đây cũng là một đối tác để các bạn có thể lựa chọn.
Khi bạn đến với công ty thiết kế website ADC bạn chỉ việc nói ý tưởng của mình và phần còn lại công ty sẽ dựa trên ý tưởng của bạn để tạo nên sản phẩm mang tính sáng tạo và phong cách mà bạn mong muốn. Sản phẩm sẽ được ADC bảo hành, đảm bảo quá trình vận hành xuyên suốt, liên tục. Chính vì chất lượng như vậy mà giá thiết kế website cho một doanh nghiệp Việt Nam sẽ có giá dao động từ 10.000.000 VNĐ trở lên.
công ty thiết kế website ADC

Thông tin liên hệ

 • Website: adcvietnam.net
 • Address: Số 728/22 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

3. Công ty creativevietnam

Đây cũng là một đối tác có thể lựa chọn cho các bạn với phương châm sáng tạo là chủ đạo thì công ty có khá nhiều dự án nổi bật với phong cách thiết kế rất là đẹp và bắt mắt

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here