Một bầu không khí hài hòa, toàn vẹn và thanh bình rất phổ biến trong các thiết kế website của Nhật Bản.

Ngay cả khi dự án xuất hiện hoàn mỹ từ hình ảnh lộng lẫy hoặc là do các tính năng cực kỳ hiện đại hoặc các hiệu ứng năng động nên thêm một số sự hỗn loạn và phá vỡ sự phù hợp, nó vẫn cân bằng giữa nội dung và thiết kế. Điều này dẫn đến ấn tượng rằng mọi yếu tố là một viên gạch rời của thành phần.

Sự kết hợp và cái nhìn điềm tĩnh này có thể liên quan đến sự hiểu biết về thành thị của zen, tạo ra bầu không khí thanh bình và thoải mái. Những dự án như vậy, với gần như là một cảm giác tổng quát, mang lại trải nghiệm người dùng thật tinh tế.

20 ví dụ mới này từ các nhà thiết kế web / nhà phát triển tài năng sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng về các đặc thù vốn có đối với các trang web của Nhật Bản.

Kenji Saito

Công ty thiết kế web Kenji Saito cho thấy du khách toàn bộ sức mạnh ẩn trong HTML5 / CSS3 / JS. Danh mục cá nhân của nhà phát triển có tay nghề này được lấp đầy với những tác phẩm thử nghiệm tuyệt vời có thể thuyết phục được bất cứ ai rằng nghệ sĩ “như vịt nước” trong khu vực này.

Kenji

Satoshi Kuroda

Điều đầu tiên mà bạn nhận thấy là kiểu chữ đánh lộng lẫy rõ ràng vượt trội so với bối cảnh. Không chỉ các chữ cái làm nổi bật bản chất sáng tạo của nghệ sĩ, nhưng cũng phục vụ như là một yếu tố trang trí mạnh mẽ mà hoàn thành xuất hiện toàn bộ.

Kenji Endo

Trang web chính thức của Kenji Endo có thể cho thấy nghệ sĩ. Các kết hợp màu sắc sang trọng của màu đen và trắng xây dựng thẩm mỹ, phước lành cho dự án với một cái nhìn eye-popping và đáng nhớ. Ngoài ra, spiced với một số hiệu ứng bổ sung nhỏ, trang web gây ra rung động tích cực.

Gakuten

Gakuten là một lễ hội nghệ thuật mùa hè áp đặt cá tính tươi sáng của nó trên trang web chính thức của nó, kết nối nó chặt chẽ với sự kiện. Trang chủ, như nó có thể, trình bày các bức ảnh ngoạn mục, thành viên trong nhóm và thông tin quan trọng cho những ai muốn tham gia sự kiện.

Sanga Ryokan

Sanga Ryokan có một danh mục trực tuyến tuyệt vời với bầu không khí mạnh mẽ của Nhật Bản. Mặc dù thiết kế của trang đích hơi gợi nhớ đến âm dương và sự khác biệt nền tảng khéo léo, kỹ thuật di chuyển mô-đun cho phép người dùng quét từng cột riêng biệt, chia tách trang web thành hai phần.

Hys-inc

Hys-inc cho một sự xuất hiện tinh khiết, tinh khiết và nguyên sơ mà chắc chắn sẽ tấn công vào mắt và dễ dàng tương phản với các yếu tố tiền cảnh. Các nghệ sĩ cân bằng đồ họa, nội dung và hình ảnh động gọn gàng để làm phong phú thêm trang web và minh hoạ rõ ràng phạm vi chuyên môn của mình.

Koto-bana

Nếu bạn đang tìm kiếm một số khái niệm đi tiên phong hoặc những ý tưởng sáng tạo, hãy nghiên cứu sâu vào trang web này. Koto-bana là một phòng trưng bày tuyệt vời có khả năng tăng cường đáng kể cảm hứng của bạn. Sử dụng các kỹ thuật hiện đại, nó rút ra hoa từ lời nói. Nó là thú vị và hấp dẫn.

Lexus

Ngoài việc gõ vớ của bạn với nền ảnh thổi tâm trí của nó làm cho giai điệu sáng tạo. Tạp chí trực tuyến khéo léo kết hợp sự thanh thản của cảnh biển và sự sang trọng của xe Lexus, với hình ảnh thực sự ấn tượng giống như một nam châm thu hút ánh mắt của du khách.

Don-guri

Don-guri cung cấp một cách tuyệt vời để lãng phí vài phút. Dự án lấy cảm hứng từ âm nhạc cống hiến bầu không khí văn phòng của bạn với cảm xúc tích cực, làm dịu tâm trạng, làm phiền bạn và chắc chắn làm cho ngày của bạn. Nó quyến rũ không chỉ bởi ý tưởng ban đầu của nó mà còn bởi sự hiện thực tươi sáng và vui tươi.

Hanatsubaki

Một thao tác chụp ảnh ấn tượng mang lại cho trang web một cảm giác về tính cách và làm nổi bật hình ảnh vẻ đẹp quyến rũ. Mặc dù nhiếp ảnh tùy chỉnh có giai đoạn trung tâm, nhưng thiết kế cân bằng hoàn toàn dựa trên sự đồng bộ giữa các khối góc và màu khiêm tốn để có hiệu quả.

Howlt

Người thiết kế khéo léo trộn các hình tượng trưng và hình ảnh động dễ dàng tách danh mục cá nhân ra khỏi những người khác và cho phép nó tự diễn thuyết. Chủ đề của bộ phim hoạt hình này làm nổi bật các tác phẩm nghệ thuật mà không gặp bất cứ rắc rối nào cũng như thêm vào tính sáng tạo và nghệ thuật của trang web.

Fabrik

Các nghệ sĩ thích đi thẳng đến điểm và thể hiện các loại vải trong ánh sáng tốt nhất có thể với sự trợ giúp của hình ảnh cận cảnh tuyệt đẹp. Nhờ màu nhạt, bố trí cứng nhắc và nhiều phòng thở, sản phẩm đã tự nhiên trở thành tiêu điểm.

Kobaphoto

Kobaphoto là một danh mục cá nhân, nơi hình ảnh nói thay mặt cho nhiếp ảnh gia. Kiểu chữ và chuyển hướng không làm sao lãng từ các kiệt tác, chuyển trọng tâm sang hình ảnh.

Don-guri

Đây là một dự án khác từ nhóm don-guru trong bộ sưu tập của chúng tôi đáng được chú ý. Nó làm cho ra nhiều nhất trong một trong những yếu tố mang tính biểu tượng nhất của văn hoá Nhật Bản hiện đại – anime. Nó không bao gồm các hình động động mạnh mẽ, tuy nhiên nó được làm theo một phong cách juicy và đặc biệt mà chắc chắn sparkarks lãi suất.

Letter

Các họa tiết đồ họa đơn sắc, tinh tế được tạo ra bởi các hiệu ứng đi kèm nhỏ bé làm sáng lên trang chủ của Letters.inc. Sự tương đồng với những áp phích kỳ cục của “Great Gatsby” đã làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế.

Ondo

Ondo có một thiết kế trang chủ chắc chắn sẽ không được theo dõi. Các phông màu độc đáo, hình ảnh động ưa thích và các thành phần đặc biệt gợi lên cảm giác hỗn hợp, có thể tạo ra một vị trí thích hợp trong tâm trí của người dùng.

Midori Aoyama

Midori Aoyama tính phí danh mục đầu tư cá nhân của mình bằng năng lượng công nghệ cao. Mỗi yếu tố góp phần vào chủ đề: kiểu chữ tinh tế, các nút ma, phông nền sống động và thậm chí là bức chân dung tự họa với một đường nét minh hoạ đa dạng thấp.

Bises

Trang chủ của Herbal Bises được đánh dấu bởi một thao tác ảnh đáng kinh ngạc phản ánh một cảm giác không thể phủ nhận về tính tự nhiên. Các trung tâm lavishce không chỉ được sự chú ý toàn bộ nhưng cũng duy trì một sự hài hòa và làm phong phú thêm các thiết kế.

Redbull

Các nghệ sĩ chuyển sang các giải pháp hiện đại để xử lý hiệu quả đa phương tiện, làm sống động nội dung, tăng cường thương hiệu và cung cấp trang web với trải nghiệm người dùng đáng kinh ngạc.


Các nghệ sĩ Nhật Bản cảm thấy hoàn toàn thoải mái với các kỹ thuật cao cấp và các xu hướng hiện tại. Mặc dù sự kết hợp hài hòa và sự hòa hợp hài hoà của từng dự án, trải nghiệm người dùng sẽ đưa các dự án này lên tầm cao mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here