Hiện với sử phát triển của khao học kỹ thuật hiện đại các kỹ sư thiết kế không còn phải mày mò thiết kế theo thủ công tốn rất nhiều thời gian mà các kỹ sư cần tiếp cận với công nghệ hiện đại nâng cao mẫu mã cạnh tranh trên thị trường. Với phần mềm thiết kế giày dép bạn có thể dễ dàng học hơn có nhiều tài liệu, có nhiều trung tâm đào tạo về phần mềm này.

Thiết kế giày dép cần vận dụng nhiều kiến thức về thời gian, do đó bạn cần phải trang bị trước, chúng tôi chỉ giúp bạn thể hiện nó thông qua phần mềm, chứ không dạy lại về cách thiết kế sao cho thời trang nhất, vì đẹp hay xấu, độc đáo hay nhàm chán hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường và đối tượng khách hàng riêng mà bạn nhắm tới, và nếu chưa biết gì về giày dép và bạn mong muốn chỉ một tháng có thể thành thạo thì rất là khó, phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng và nghiêm túc trong việc thiết kế giày dép của bạn. Xem thêm: giày nam đẹp

Bên dưới là 1 số phần mềm thiết kế giày chuyên dụng:

Một số phần mềm thiết kế giày:

Rhino và Rhino Shoe

QS Forma là phần mềm chuyên dụng dùng cho việc thiết kế,phóng size ,và sản xuất Phom giày.

EasyLast 2.5  là phần mềm chuyên dụng dùng cho việc thiết kế và sản xuất phom giày như QS Forma,hỗ trợ các hệ đo và chuển file ra máy CNC quay phom.

USM2 2.0 là phần mềm dùng để chỉnh rập,tách rập,phóng size,tính định mức.

RSPG 5.7 –Rising Star Pattern Grading System là phần mềm 2D của Đài Loan chuyên dùng để tách rập,phóng size và tính định mức.

Procam Dimensions là phần mềm 2Dvà 3D chuyên phóng size ,tách rập thường được dùng cho các công ty nước ngoài phục vụ khách hàng của Nike.

Shoemaster  là phần mềm 3D hỗ trợ thiết kế giày dép từ phom mẫu,cung cấp đầy đủ 1 cách chính xác .

Romancad 9.3 Có đầy đủ các chức năng về thiết kế và phóng size  tương tự và modul thiết kế kế đế bao.

Delcam Crispin 2014 R1

Xem thêm: các shop giày nam đẹp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here